Category Archives: Trắc nghiệm làn da

Căng thẳng có tạo áp lực cho da

Cùng với sự phát triển của khoa học trên các nghiên cứu về não bộ, các sản phẩm chăm sóc da cũng đã trở nên tiên tiến hơn trong việc quản lý các vấn đề về da.

Nhạy cảm có da di truyền ?

Da nhạy cảm có thể được gây ra bởi mức độ cao hơn của histamine trong cơ thể và số lượng thấp hơn các sắc tố, hơn nữa lớp biểu bì của họ mỏng hơn và hàng rào bảo vệ cho da cũng yếu hơn trước những tác động của môi trường.

Đo độ nhạy cảm của da

Bài kiểm tra của chúng tôi để đánh giá khả năng bùng phát mụn đối với làn da bạn. Đơn giản chỉ cần trả lời tất cả các câu hỏi và cộng tổng số điểm của bạn để biết kết quả.

Mẹo cho da nhạy cảm

Bạn có bao giờ nghe rằng “thà thiếu còn hơn dư”? Nó thực sự áp dụng đối với những người có làn da nhạy cảm. Thực hiện theo bảng ‘nên’ và ‘không nên’ để chăm sóc da và giúp cắt giảm đỏ, phản ứng, và mụn.

Da khô và nhạy cảm

Da khô là một tiền thân của da nhạy cảm bởi vì khi da khô, nó thiếu hàng rào lipid bảo vệ tựnhiên của nó. Điều này làm giảm khả năng phòng thủ của da chống lại các yếu tố khắc nghiệt của môi trường, thậm chí có thể gây ra một phản ứng nhạy cảm ở da

Đẩy lùi cơn khát mùa hè

Trước tiên chúng ta sẽ tìm hiểu da khô và da thiếu độ ẩm là thế nào: da khô, hoặc da allipoid, thường dùng cho da thiếu dầu.Và da thiếu độ ẩm là những làn da bị mất nước.