Category Archives: Chứng thực mỹ phẩm White Doctors

Chứng nhận sản phẩm Mỹ phẩm Sakura

Giấy chứng nhận của Mỹ phẩm Sakura   Chứng nhận chất lượng sản phẩm Sakura Kem trị mụn ACNE CLEARING CREAM Enzym trị nám ACTIVE BRIGHTENING COMPLEX Nước hoa hồng BALANCING TONER Kem dưỡng da nhạy cảm Botanical Sensitive Cream Kem trang điểm CC CREAM Dầu tẩy trang CLEANSING OIL CONCENTRATED BRIGHTENING SERUM PHYSICAL DAILY […]

Kem trị mụn White Doctors  Acne Pro có thật sự tốt?

Nhắc đến kem trị mụn thì không thể không nhắc tới  White Doctors. Thế nhưng kem trị mụn White Doctors Acne Pro hiệu quả như thế nào? Kem trị mụn White Doctors Acne Pro Da mụn là loại da khó chăm sóc nhất, điểm chung của những người thường bị nổi mụn đó là da […]

Đào tạo kỹ năng chăm sóc khách hàng 2.0

Tại Always: “Chỉ có duy nhất một sếp. Đó là khách hàng, khách hàng có thể sa thải bất cứ ai từ ông chủ tịch trở xuống, bằng một cách đơn giản là sử dụng tiền của họ ở một nơi khác”

Người cố vấn & giám sát chất lượng sản phẩm Always

Là một chuyên gia chuyên nghiệp, bà Thu An là một nhà nghiên cứu say mê trong việc tìm kiếm và cung cấp những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho con người, bà luôn quan tâm đến còn người và hướng đến kết quả công việc.

Chứng nhận WHITE DOCTORS

Mỹ phẩm White Doctors – Với nhiều dòng sản phẩm kem làm trắng da, trị mụn, trị nám, tắm trắng … hiệu quả và an toàn.

Always tham gia giải thưởng TMĐT TPHCM 2014

Always tham gia giải thưởng “Website và Dịch vụ thương mại điện tử tiêu biểu năm 2014 – HCMC ECAward”

Cách nhận biết White Doctors chính hãng so với hàng giả, nhái

Qua quá trình điều tra, chúng tôi đã phát hiện 6 đơn vị đã sản xuất hàng giả mang thương hiệu White Doctors…Vậy làm sao nhận biết hàng chính hãng?

Thư từ CEO

Always xin cảm ơn quý khách hàng đã dành sự tin tưởng cho quyết định tin dùng sản phẩm tại Cachtrangda.com và Tiensilanda.vn. Always chân thành xin lỗi quý khách do không cung ứng đủ hàng trong 1 tháng qua.